Passatempo Fio-Cruz | Carina Rodrigues Joalharia

30 de outubro de 2014

Nada melhor do que começar o dia com coisas bonitas!
Hoje é dia de passatempo meus amores!

Tenho para vos oferecer, em parceria com a Carina Rodrigues Joalharia, um lindíssimo Fio -Cruz, em prata, que faz parte da coleção Make it Simple.

Quem acompanha o blog e as redes sociais já viu, em muitos dos meus looks, várias peças da Carina.

Agora é a vossa vez de poder ter uma!

E para isso basta:

- Fazer Like na página de facebook do blog
- Fazer Like na página de facebook da Carina Rodrigues Joalharia
- Preencher o formulário

O passatempo termina domingo, dia 05 de Novembro, ás 23.59h. Só será válida UMA participação por pessoa e o vencedor será apurado via random.org. Boa sorte a todos!

7 comentários

 1. a participar
  ótimo passatempo
  Nanda Oliveira

  ResponderExcluir
 2. Hiện nay, Amazon là một trong những kênh thương mại điện tử lớn được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam mua sắm, hướng dẫn mua hàng amazoncách mua hàng trên amazon tại nhật giúp người tiêu dùng có thể mua sắm hàng hóa một cách thuận lợi và đơn giản nhất, không phải gặp khó khăn với những hình thức thanh toán quốc tế phức tạp.
  Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều cảnh đẹp thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, và nhiều người đặt ra câu hỏi rằng đi nhật có cần visa không và khi đi nhật làm visa đi nhật hết bao nhiêu tiền để mọi người có thể toan tính chi phí để lên một kế hoạch du lịch thích hợp nhất. Khi đi du lịch nhật bản nên đi đâu, những điểm đến lý tưởng nên đi khi du lịch sang nhật để có thể lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất. con gái Nhật có một làn da rất trắng mà nhiều phụ nữ mơ ước, hướng dẫn cách Cách làm trắng da toàn thân như những cô gái nhật bản.

  ResponderExcluir

© 2019 Mia Relógio. Tecnologia do Blogger.